Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Họp mặt tiếp đón phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Trạch
Hôm nay vào ngày 21/11/2023, trường Tiểu học Tân Trạch tổ chức buổi họp mặt tiếp đón phó hiệu trưởng trường. Tham dự buổi họp gồm có:
- Đại diện Lãnh đạo PGD&ĐT Cần Đước: ông Nguyễn Phúc Trường – Q Trưởng phòng và ông Bùi Thanh Dũng – Chuyên viên PGD&ĐT.
- Đại diện lãnh đạo địa phương: Ông Phan Văn Dũng – PBT Đảng uỷ xã và ông Hà Anh Kiệt – PCT UBND xã Tân Trạch
- Về phía nhà trường: bà Lê Thị Phương Mai - Hiệu trưởng kiêm bí thư chi bộ nhà trường, bà Nguyễn Thị Mộng Nghi - Chủ tịch công đoàn, bên cạnh đó còn có sự hiện diện của tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Quyết định bổ nhiệm bà Quách Thị Chính đảm nhận chức vụ phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Trạch

Ông Nguyễn Phúc Trường – Q Trưởng phòng và Ông Hà Anh Kiệt – PCT UBND xã trao hoa và Quyết định điều động và bổ nhiệm PHT cho bà Quách Thị Chính.

Lời phát biểu của cô Quách Thị Chính - PHT mới

2023 © Trường Tiểu Học Tân Trạch
Địa chỉ: Ấp 3, xã Tân Trạch, Xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Thiết kế bởi VNPT Long An